Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016

Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì

Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì

Viêm bao quy đầu là 1 trong những bệnh lý mà cánh mày râu thường bị mắc nhiều nhất trong các bệnh nam khoa. Thông thường bệnh viêm bao quy đầu sẽ được điều trị bằng thuốc (phương pháp nội khoa) là có thể khỏi bệnh. Vậy viêm bao quy đầu uống thuốc gì mới hiệu quả. Hãy tìm hiểu về cách chữa viêm bao quy đầu này qua bài viết chia sẻ dưới đây.
(Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì)

Tìm hiểu về vấn đề viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Để biết viêm bao quy đầu dùng thuốc gì mới hiệu quả thì trước tiên nam giới cần nắm rõ được nguyên nhân viêm bao quy đầu (loại vi khuẩn gây bệnh) bởi việc sử dụng thuốc chữa viêm bao quy đầu cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh. Tình trạng viêm bao quy đầu xảy ra là do bao quy đầu bị 1 trong các loại vi khuẩn có hại như song cầu lậu khuẩn, Chlamydia, trùng roi Trichomonas… tấn công từ đó gây ra các ổ viêm nhiễm ở bao quy đầu.

Chính vì vậy để điều trị bệnh viêm bao quy đầu cần phải dùng thuốc kháng sinh để tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh này.  Tuy nhiên để biết viêm bao quy đầu uống thuốc gì mới đạt được hiệu quả thì trước tiên người bệnh cần phải đi đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để làm xét nghiệm tìm ra loại vi khuẩn gây viêm nhiễm bao quy đầu. Có rất nhiều loại thuốc chữa viêm bao quy đầu trong đó mỗi loại thuốc sẽ tương ứng với những loại vi khuẩn gây bệnh khác nhau. Có thể loại thuốc chữa viêm bao quy đầu rất hiệu quả đối với người bệnh này nhưng lại không thể mang lại kết quả đối với những trường hợp khác. Chính vì vậy khi có dấu hiệu viêm bao quy đầu nam giới cần nhanh chóng đi thăm khám. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về sử dụng tùy tiện vì có thể khiến vi khuẩn gây bệnh bị nhờn thuốc từ đó khiến việc điều trị về sau gặp khó khăn.

Làm thế nào để việc dùng thuốc chữa viêm bao quy đầu đạt hiệu quả?

Bệnh viêm bao quy đầu nếu không chữa dứt điểm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản cũng như chức năng sinh dục của nam giới. Chính vì vậy để nhanh chóng đạt được kết quả điều trị thì người bệnh cần thực hiện nghiêm chỉnh những điều dưới đây:
  1. Đi thăm khám và tuân thủ nghiêm chỉnh theo phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa.
  2. Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hàng ngày và cần tránh mặc quần chật.
  3. Tránh quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh.
  4. Nam giới cần chú ý 1 trong những nguyên nhân gây ra tình trạng viêm bao quy đầu là do bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu. Chính vì thế những trường hợp bị viêm bao quy đầu do bị mắc chứng bất thường ở bao quy đầu cần phải đi cắt bao quy đầu thì mới có thể đạt được hiệu quả triệt để. Nếu chỉ dùng thuốc chữa trị thì tình trạng viêm bao quy đầu có nguy cơ tái phát rất cao.
  5. Trong thời gian điều trị nam giới cần chú ý đến việc ăn uống. Tuy không liên quan trực tiếp đến bệnh nhưng việc ăn uống đầy đủ, khoa học sẽ giúp nam giới nâng cao được khả năng miễn dịch của cơ thể.
Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân gây viêm bao quy đầu. Chính vì vậy nam giới hãy đi đến các phòng khám nam khoa uy tín để kiểm tra nếu như bao quy đầu của các bạn xuất hiện những triệu chứng bất thường như sưng tấy, viêm đỏ, ngứa ngáy… Mọi thắc mắc vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục “Bác sĩ tư vấn” trên website để được các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn trực tiếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét