Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không

Bao quy đầu là 1 bộ phận rất dễ bị viêm nhiễm. Nếu không cẩn thận cánh mày râu có thể bị mắc bệnh viêm bao quy đầu. Vậy viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Câu trả lời là có vì bệnh viêm bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe của nam giới và bạn tình của họ. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới

Nếu những nam giới thấy mình đang có triệu chứng viêm bao quy đầu như vùng da quy đầu bị viêm đỏ, sưng tấy, ngứa ngáy, nổi mẩn… thì cần nhanh chóng đi kiểm tra sức khỏe. Tránh vì ngại hay bất cứ lý do nào mà để tình trạng bệnh kéo dài bởi bệnh viêm bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh dục và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Viêm bao quy đầu là 1 loại bệnh lý nam khoa tiền ẩn nhiều nguy hiểm. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là tại vì khi bệnh viêm bao quy đầu không được chữa trị thì sẽ kéo theo các cơ quan lân cận cũng bị viêm nhiễm. Các bệnh lý thường gặp khi chữa trị viêm bao quy đầu chậm trễ là viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, hoặc có thể viêm tuyến tiền liệt (do bị viêm nhiễm ngược dòng)… Các bệnh lý này đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và chức năng sinh dục của nam giới. Nếu nam giới thắc mắc không biết viêm bao quy đầu có nguy hiểm không thì đây chính là câu trả lời cho các bạn. Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe sinh dục và sức khỏe sinh sản của mình nam giới hãy nhanh chóng đi đến các địa chỉ chữa viêm bao quy đầu uy tín thăm khám để có 1 kết quả điều trị tốt và nhanh chóng nhất.
(Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không)

Tốt nhất là ngay từ bây giờ nam giới hãy tạo cho mình 1 thói quen sinh hoạt làn mạnh để phòng tránh bệnh viêm bao quy đầu. Tức là nam giới cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ đều đặn mỗi ngày, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ cả trước và sau khi quan hệ tình dục. Không mặc quần chật, dùng loại xà phòng thích hợp, quan hệ tình dục an toàn (sử dụng bao cao su khi quan hệ). Nếu không may bị mắc chứng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu cần nhanh chóng đi cắt bao quy đầu vì đây là 1 trong những nguyên nhân gây viêm bao quy đầu hàng đầu ở nam giới.

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình

Nếu như nam giới đang thắc mắc viêm bao quy đầu có nguy hiểm không thì đây cũng là 1 câu trả lời cho các bạn. Khi bị viêm bao quy đầu vi khuẩn gây viêm nhiễm sẽ sinh sôi, phát triển rất nhiều ở bộ phận này. Nếu như khi bị viêm bao quy đầu nam giới không phát hiện ra tình trạng sức khỏe của mình mà vẫn quan hệ tình dục (không sử dụng bao cao su) thì việc lây truyền vi khuẩn gây bệnh cho bạn tình là điều khó tránh khỏi.

Vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào bộ phận sinh dục của nữ giới có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm niệu đạo và nếu để tình trạng bệnh kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ngược dòng. Các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa này đều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Chính vì vậy nam giới cần chú ý: Bảo vệ sức khỏe nam khoa của bạn chính là bảo vệ cho cả sức khỏe của bạn tình của mình.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp đầy đủ thắc mắc viêm bao quy đầu có nguy hiểm không của các bạn.

1 nhận xét: