Chủ Nhật, 7 tháng 2, 2016

Triệu chứng viêm bao quy đầu

Triệu chứng viêm bao quy đầu ở nam giới

Nhận biết sớm triệu chứng viêm bao quy đầu giúp ích được rất nhiều trong quá trình điều trị bệnh và giảm thiểu những ảnh hưởng xấu do bệnh gây ra đối với sức khỏe, đời sống sinh hoạt và tinh thần.

(Triệu chứng viêm bao quy đầu)
Mà bệnh viêm bao quy đầu lại là căn bệnh nam khoa phổ biến, có xu hướng ngày càng tăng trong giai đoạn hiện nay nên càng cần thiết được phát hiện và điều trị sớm. Hiểu được điều này, hôm nay các chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu, hy vọng có thể giúp ích được phần nào cho các bạn nam giới trong quá trình phát hiện và điều trị bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe.

Tìm hiểu triệu chứng viêm bao quy đầu

Bệnh viêm bao quy đầu do rất nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm: mắc chứng bệnh dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu, không chú ý vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, lạm dụng thủ dâm, quan hệ tình dục không an toàn… Chuyên gia cho biết các triệu viêm bao quy đầu có mối liên hệ mật thiết với nguyên nhân gây viêm bao quy đầu và mức độ nặng nhẹ của bệnh, có nghĩa là tương ứng với mỗi nguyên nhân gây bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh lại có các triệu chứng bệnh khác nhau.

Triệu chứng viêm bao quy đầu cấp tính

Nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu ở giai đoạn cấp tính thông thường sẽ xuất hiện các triệu chứng điển hình sau: bao quy đầuquy đầu có màu đỏ, sưng to, ngứa rát, cơ thể mệt mỏi...

Triệu chứng viêm bao quy đầu mãn tính

Bệnh viêm bao quy đầu ở giai đoạn cấp tính nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời hoặc điều trị nhưng không dứt điểm có thể gây ra các triệu chứng bệnh ở mức độ nặng, như vùng quy đầu lở loét và chảy dịch mủ màu trắng kèm theo mùi hôi…

Triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu do nấm Candida

Bệnh nhân bị viêm bao quy đầu do nấm Candida gây ra thông thường sẽ xuất hiện các triệu chứng như: bề mặt quy đầu (phần đầu dương vật) xuất hiện những nốt ban đỏ nhỏ li ti, sau một thời gian bệnh trở nên nặng hơn với sự xuất hiện của hiện tượng loét tại vùng bao quy đầu và quy đầu.

Triệu chứng viêm bao quy đầu do vi khuẩn

Nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu do vi khuẩn gây ra có các triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu tương đối khác so với các nguyên nhân khác gây ra, đó là: xuất hiện các nốt ban đỏ dần dần to ra, trên bề mặt các vết loét cũng có sự xuất hiện của những nốt nhỏ li ti, cuối cùng các nốt này loét ra gây đau đớn cho người bệnh.

Triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu dạng vòng

Bệnh viêm bao quy đầu dạng vòng có các triệu chứng viêm bao quy đầu tiêu biểu như: ban đầu sẽ xuất hiện những nốt ban đỏ ở xung quanh lớp bao da quy đầu, sau đó nốt đỏ lan truyền sang cả quy đầu và ngày càng lan rộng, to ra và vỡ loét tại vùng quy đầu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về triệu chứng viêm bao quy đầu được cung cấp bởi các chuyên gia hàng đầu. Khi xét thấy bản thân xuất hiện các triệu chứng trên, các bạn cần hết sức chú ý đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt để thăm khám tìm ra nguyên nhân và biện pháp chữa trị cho phù hợp và hiệu quả.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của nền Y học hiện đại đã cho ra đời phương pháp chữa viêm bao quy đầu hiện đại, tiên tiến có hiệu quả cao căn cứ vào nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ của tình trạng viêm nhiễm, đó là chữa bằng thuốc và chữa bằng phẫu thuật (kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc).

1 nhận xét: