Thứ Hai, 15 tháng 2, 2016

Điều trị viêm bao quy đầu

Điều trị viêm bao quy đầu ở nam giới

Điều trị viêm bao quy đầu là điều bắt buộc đối với những nam giới không may bị mắc phải căn bệnh nam khoa phiền phức này. Do đó ngay khi có triệu chứng viêm bao quy đầu nam giới nên đi thăm khám sớm để có được kết quả điều trị viêm bao quy đầu nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

(Điều trị viêm bao quy đầu)

Điều trị viêm bao quy đầu có cần thiết không?

Điều trị viêm bao quy đầu là điều rất cần thiết. Nếu không điều trị viêm bao quy đầu thì tình trạng viêm nhiễm sẽ lan rộng sang các cơ quan lân cận từ đó gây ra các bệnh lý như viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt… Các bệnh lý này ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ với đời sống sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe sinh sản và chức năng sinh dục của nam giới.

Viêm bao quy đầu là bệnh lý hay gặp ở những nam giới có đời sống tình dục không lành mạnh, vệ sinh bộ phận sinh dục không thường xuyên hoặc bị mắc các bệnh lý như viêm quy đầu, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu nhưng không được điều trị kịp thời. Chính vì vậy khi có triệu chứng viêm bao quy đầu như bao quy đầu bị sưng tấy, viêm đỏ, nổi mẩn, ngứa ngáy, viêm loét… thì nam giới hãy nhanh chóng đến các phòng khám nam khoa uy tín để khiểm tra tình trạng sức khỏe của mình. Tuyệt đối không được tự tìm cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu ở nhà vì sẽ dễ điều trị sai hướng từ đó bệnh không những không khỏ mà còn gây lãng phí thời gian điều trị bệnh.

Cách điều trị viêm bao quy đầu

Cách điều trị viêm bao quy đầu chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn. Tuy nhiên có rất nhiều loại thuốc điều trị viêm bao quy đầu chính vì vậy để biết dùng loại thuốc viêm bao quy đầu nào mới hiệu quả thì trước tiên nam giới cần phải nhanh chóng đi đến các phòng khám nam khoa uy tín để tiến hành làm xét nghiệm tìm ra nguyên nhân viêm bao quy đầu. Nếu dùng thuốc tùy tiện không đúng với nguyên nhân gây viêm bao quy đầu thì sẽ khiến vi khuẩn gây bệnh bị nhờn thuốc từ đó gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

Để việc điều trị viêm bao quy đầu đạt được kết quả thì nam giới cần hết sức chú ý đến việc sinh hoạt hàng ngày. Tức là nam giới cần:
  1. Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hàng ngày. Việc vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày rất quan trọng vì sẽ giúp loại bỏ được bớt vi khuẩn gây bệnh ở bao quy đầu.
  2. Mặc quần thoáng, rộng. Đây cũng là việc mà nam giới cần hết sức lưu ý bởi khi mặc quần rộng sẽ không gây cọ xát cho bao quy đầu.
  3. Nên đưa cả bạn tình đi khám để đề phòng bạn tình cũng bị nhiễm bệnh.
  4. Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi việc điều trị viêm bao quy đầu đạt được kết quả.
  5. Ăn uống và sinh hoạt lành mạnh để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
  6. Tránh xa bia rượu, thuốc lá…
Để điều trị viêm bao quy đầu đạt được kết quả thì điều quan trọng nhất mà nam giới cần chú ý đó là hãy tìm cho mình 1 địa chỉ điều trị viêm bao quy đầu uy tín vì đây chính là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của 1 ca điều trị viêm bao quy đầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét