Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016

Cách lột bao quy đầu ở nhà cho nam giới

Cách lột bao quy đầu cho nam giới

Cách lột bao quy đầu tại nhà như thế nào là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều nam giới, vì họ biết rằng nếu bao quy đầu không lột có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng sinh sản như gây ra các viêm nhiễm nam khoa, ngăn chặn sự phát triển của dương vật (khiến cho dương vật ngắn nhỏ), xuất tinh sớm, ung thư dương vật dẫn tới vô sinh… Hôm nay, chuyên gia sẽ giúp các bạn nam giải đáp thắc trên.

(Cách lột bao quy đầu ở nhà cho nam giới)

Tại sao phải lột bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da bao bọc bên ngoài quy đầu dương vật, bao gồm 2 lớp, trong đó có một lớp dính chặt lấy thân dương vật và có khả năng tiết ra bựa sinh học (tạo ra nguy cơ gây viêm nhiễm, nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây viêm nhiễm). Thông thường lớp bao da quy đầu có thể tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật khi nam giới lớn dần hoặc khi cương cứng, vệ sinh, giúp cho dương vật phát triển bình thường và việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn nên ngăn chặn được viêm nhiễm.

Tại sao nam giới phải lột bao quy đầu? Có một trường hợp nam giới đã vượt quá số tuổi bao quy đầu tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật nhưng vẫn không thể tự tụt khiến cho việc vệ sinh trở nên vô cùng khó khăn, gây ra hàng loạt vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản. Cho nên, khi đó bắt buộc phải tiến hành lột bao quy đầu, thậm chí phải tiến hành cắt bao quy đầu (đối với trường hợp nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu ở mức độ nặng).

Các cách lột bao quy đầu hiệu quả

Lột bao quy đầu là gì? Lột bao quy đầu là hiện tượng bình thường ở nam giới khi nam giới có bao quy đầu không thể tự tụt xuống khỏi quy đầu. Nam giới sẽ dùng đôi tay của mình tác động từ từ tới bao quy đầu trong khoảng thời gian nhất định (khoảng vài tháng, 2 – 3 tháng) để lột bao quy đầu.

Lột bao quy đầu như thế nào và hiệu quả ra sao có sự phụ thuộc rất lớn vào những yếu tố sau: độ tuổi tiến hành lột bao quy đầu; mức độ nặng nhẹ của bao quy đầu dài hoặc hẹp; độ kiên trì của nam giới trong quá trình thực hiện; và phương pháp tiến hành lột bao quy đầu…Căn cứ vào độ tuổi tiến hành lột bao quy đầu thì có cách lột bao quy đầu hiệu quả, đó là lột bao quy đầu ở trẻ em và lột bao quy đầu ở nam giới trưởng thành.

Cách lột bao quy đầu ở trẻ em

Việc lột bao quy đầu ở trẻ em sẽ dễ dàng và có hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với việc lột bao quy đầu ở nam giới trưởng thành, do ở trẻ em có bộ phận sinh dục đang phát triển. Cách tiến hành lột bao quy đầu ở trẻ em như sau: Ban đầu dùng 2 tay kéo căng bao quy đầu theo chiều ngang cho đến khi thấy bao quy đầu có hiện tượng giãn da. Sau đó, dùng 2 tay kéo căng bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía sau cho tới khi cảm thấy đau thì dừng lại. Mỗi ngày thực hiện như vậy khoảng 2 – 3 lần, liên tiếp trong khoảng từ 2 – 3 tháng sẽ thấy hiệu quả rất tốt, bao quy đầu sẽ tụt được xuống làm lộ quy đầu dương vật.

Cách lột bao quy đầu ở nam giới trưởng thành

Việc lột bao quy đầu ở nam giới trưởng thành sẽ khó khăn hơn so với ở trẻ em, nhưng chỉ cần kiên trì là có thể khiến cho bao quy đầu tụt được. Cách thực hiện chia làm 2 giai đoạn như sau: Giai đoạn 1, dùng tay kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang với mục đích làm giãn dần dần bao quy đầu, mỗi ngày thực hiện khoảng 2 – 3 lần, liên tiếp trong 1 – 2 tháng. Giai đoạn 2, dùng tay kéo căng bao da quy đầu về phía trước rồi lại kéo lộn về phía bụng cho tới khi đau thì dừng lại, mỗi ngày làm 2 – 3 lần, liên tiếp trong khoảng 2 – 3 tháng sẽ thấy bao quy đầu lột được.

Nếu đã sử dụng các cách lột bao quy đầu như ở trên nhưng vẫn không có hiệu quả thì các bạn nên đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt thể thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét