Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2016

Cách chữa viêm bao quy đầu hiệu quả

Cách chữa viêm bao quy đầu

Cách chữa viêm bao quy đầu ở nam giới chủ yếu được chữa trị theo hướng nội khoa (dùng thuốc). Tuy nhiên không phải trường hợp bị viêm bao quy đầu nào cũng chữa trị theo cùng 1 phác đồ bởi việc chữa trị cần phải dựa vào nguyên nhân gây viêm bao quy đầu mới có thể đạt được kết quả. Chính vì vậy khi bị viêm bao quy đầu nam giới cần đi đến các phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám.
(Cách chữa viêm bao quy đầu)

Tìm hiểu về cách chữa viêm bao quy đầu ở nam giới

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy ở bao quy đầu. Các loại vi khuẩn gây viêm bao quy đầu có thể là song cầu lậu khuẩn, nấm Candida, trùng roi Trichomonas… Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu có thể là do nam giới quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ hoặc bị mắc các bệnh lý như viêm quy đầu, dài hay hẹp bao quy đầu… nhưng không chữa kịp thời.

Viêm bao quy đầu không những gây khó chịu cho nam giới mà còn gây ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và sinh sản của nam giới. Chính vì vậy việc chữa bệnh viêm bao quy đầu là điều rất cần thiết. Thông thường cách chữa trị viêm bao quy đầu sẽ được chữa theo hướng nội khoa. Tuy nhiên nam giới cần chú ý không phải cách chữa viêm bao quy đầu nào bằng nội khoa cũng có thể mang lại kết quả. Có thể loại thuốc chữa viêm bao quy đầu này rất hiệu quả với trường hợp này nhưng lại không hiệu quả với trường hợp kia. Tại sao lại như vậy? Đơn giản tại vì cách chữa viêm bao quy đầu chỉ hiệu quả khi xác định được nguyên nhân viêm bao quy đầu (loại vi khuẩn gây bệnh viêm bao quy đầu).

Chính vì vậy khi có dấu hiệu viêm bao quy đầu như bao quy đầu bị sưng tấy, viêm đỏ, ngứa ngáy… thì nam giới cần nhanh chóng đi đến các phòng khám nam khoa để thăm khám. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về chữa trị vì chỉ có làm xét nghiệm mới có thể tìm được loại vi khuẩn gây bệnh. Nếu tự ý chữa bệnh tại nhà mà không rõ nguyên nhân thì việc chữa trị không những không thể đạt được kết quả mà còn khiến vi khuẩn gây bệnh bị nhờn thuốc.


Làm thế nào để cách chữa viêm bao quy đầu có thể đạt được kết quả?

Ngoài việc đi thăm khám thì người bệnh đóng vai trò hết sức quan trọng trong cả quá trình chữa viêm bao quy đầu. Cho dù xác định được chính xác nguyên nhân gây viêm bao quy đầu và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp nhưng nếu người bệnh không tuân thủ nghiêm chỉnh phác đồ chữa trị của bác sĩ chuyên khoa thì việc chữa trị sẽ không thể đạt được kết quả.

Chính vì vậy để cách chữa viêm bao quy đầu đạt được kết quả người bệnh cần:
  1. Tuân thủ nghiêm chỉnh theo phác đồ chữa trị của bác sĩ chuyên khoa (thời gian uống thuốc, loại thuốc, liều lượng… ).
  2. Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hàng ngày.
  3. Không mặc quần bó chặt.
  4. Không quan hệ tình dục cho đến khi bệnh được chữa khỏi hoàn toàn. Đây là điều rất cần thiết vì việc kiêng quan hệ trong thời gian chữa bệnh sẽ giúp chỗ viêm nhiễm ở bao quy đầu không bị trầy xước. Bên cạnh đó việc kiêng quan hệ sẽ giúp bạn tình tránh được các bệnh viêm nhiễm.
Cách chữa viêm bao quy đầu hiệu quả hay không đều phụ thuộc vào địa chỉ chữa viêm bao quy đầu.

Do đó khi có triệu chứng viêm bao quy đầu nam giới hãy tìm cho mình 1 địa chỉ khám nam khoa uy tín để có thể đạt được kết quả chữa bệnh tối ưu nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét