Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Viêm bao quy đầu? Hình ảnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu? Hình ảnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là 1 trong những bệnh lý nam khoa gặp rất phổ biến ở nam giới. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu… từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chức năng sinh dục của nam giới. Để hiểu rõ hơn về các vấn đề này các bạn nam giới hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết về bệnh viêm bao quy đầu dưới đây.
(Viêm bao quy đầu? Hình ảnh viêm bao quy đầu)

Những điều cần biết về bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới là tình trạng sưng tấy, viêm đỏ ở phần bao quy đầu. Bệnh có thể gặp ở mọi nam giới trong mọi độ tuổi nhưng thường gặp nhiều nhất là những nam giới ở trong độ tuổi sinh sản.

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu ở mỗi nam giới khác nhau trong đó bệnh viêm bao quy đầu xuất phát chủ yếu từ 1 trong những nguyên nhân dưới đây:

Quan hệ tình dục không an toàn: Đây là 1 trong những nguyên nhân gây bệnh viêm bao quy đầu gặp phổ biến nhất. Nếu như nam giới có lối sống tình dục không lành mạnh như quan hệ với nhiều bạn tình, không đeo bao cao su khi quan hệ… thì khả năng bị lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục sẽ rất cao. Các bệnh lý này đều có thể khiến nam giới bị viêm bao quy đầu.

Vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ hoặc không đúng cách: Việc không vệ sinh bộ phận sinh dục thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị viêm bao quy đầu. Bên cạnh đó vệ sinh không đúng cách như sử dụng xà bông bừa bãi cũng có thể gây ra tình trạng viêm bao quy đầu nếu như loại xà bông đó không thích hợp. Phần da bao quy đầu rất nhạy cảm do đó nếu dùng xà bông không thích hợp sẽ khiến niêm mạch bao quy đầu bị kích ứng từ đó dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ở bộ phận này.

Bị mắc các bệnh lý như bệnh viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu… nhưng không được điều trị kịp thời. Các bệnh lý này đều có thể gây ra tình trạng viêm bao quy đầu do đó nam giới cần phải hết sức lưu ý.

Viêm bao quy đầu không điều trị kịp thời sẽ khiến tình trạng viêm nhiễm lan rộng sang các cơ quan lân cận từ đó có thể gây ra các bệnh lý nguy hiểm như viêm quy đầu, viêm nhiệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… Các bệnh lsy này đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho chức năng sinh dục và khả năng sinh sản của nam giới. Do đó việc phát hiện sớm dấu hiệu bệnh viêm bao quy đầu là điều hết sức cần thiết để nam giới có thể đi điều trị bệnh viêm bao quy đầu kịp thời. Để giúp các bạn dễ dàng nhận biết dấu hiệu của căn bệnh phiền phức và tiền ẩn nhiều nguy hiểm này mời các bạn hãy cùng tham khảo hình ảnh viêm bao quy đầu và 1 số thông tin về dấu hiệu viêm bao quy đầu dưới đây.

Một số hình ảnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Nhìn vào hình ảnh viêm bao quy đầu chúng ta thấy khi bị viêm bao quy đầu phần quy đầu của nam giới sẽ bị sưng tấy, viêm đỏ. Một số trường hợp còn nổi nốt mẩn đỏ ở bao quy đầu. Tình trạng viêm nhiễm này sẽ khiến cho nam giới có cảm giác khó chịu, ngứa ngáy, bứt dứt.

Nam giới cần chú ý khi bị viêm bao quy đầu thì cần nhanh chóng đến các phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám. Không được gãi vì sẽ làm phạm vi viêm nhiễm bị lan rộng và làm tổn thương niêm mạc ở bao quy đầu từ đó khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn.
Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn nam giới có thể trang bị thêm cho mình kiến thức về căn bệnh viêm bao quy đầu để từ đó có thể kịp thời tạo cho mình 1 lối sống sinh hoạt để phòng tránh bệnh kịp thời. Mọi thắc mắc vui lòng gửi câu hỏi cho các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà qua chuyên mục “Bác sĩ tư vấn” trên website để được tư vấn miễn phí trực tiếp. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét