Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016

Những điều lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu

Việc đi cắt bao quy đầu cho những trường hợp nam giới không may bị mắc chứng hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu. Tuy nhiên nhiều nam giới thắc mắc không biết sau khi cắt bao quy đầu thì sẽ thế nào? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn tham khảo 1 số hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu dưới đây.

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Những điều lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu tuy là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng sau khi cắt bao quy đầu nam giới cần hết sức lưu ý, đặc biệt là khâu vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu. Nếu không cần thận sẽ khiến vết tiểu phẫu bị tổn thương từ đó gây ra tình trạng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục. Vậy cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào?

Sau tiểu phẫu bao quy đầu bị tổn thương nên rất dễ bị các vi khuẩn gây hại tấn công. Chính vì vậy nam giới cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ ở khu vực quy đầu bằng nước ấm. Hãy vệ sinh ít nhất 2 lần mỗi ngày để vùng quy đầu luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó nam giới cũng cần tránh vận động mạnh, không mặc quần bó chật… vì sẽ gây ảnh hưởng đến vết tiểu phẫu từ đó sẽ khiến vết tổn thương lâu lành hơn.

Điều này sẽ tạo cơ hội cho các vi khuẩn gây bệnh tấn công và gây viêm nhiễm bao quy đầu. Ngoài việc vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu nam giới cũng cần chú ý ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để vết tiểu phẫu nhanh lành cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Nhiều nam giới lo lắng không biết sau khi cắt bao quy đầu thì trông thế nào? Chính vì vậy nhiều người lo lắng cắt bao quy đầu sẽ khiến quy đầu trông “không bình thường”. Do đó nhiều người e dè không dám đi cắt bao quy đầu mặc dù bị chứng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu gây phiền toái rất nhiều trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục và gây phiền toái trong đời sống chăn gối. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn hãy xem hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu dưới đây:

Hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu

Nhìn vào hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu nam giới có thể thấy khi bị dài hay hẹp bao quy đầu quy đầu của nam giới sẽ không thể lộ ra ngoài được.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Tuy nhiên sau khi cắt bao quy đầu phần quy đầu sẽ được lộ ra ngoài. Cắt bao quy đầu là điều rất cần thiết vì không những giúp quy đầu dễ dàng vệ sinh hơn mà còn giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục của nam giới.

Hi vọng những thông tin về hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu và cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này. Mọi thắc mắc có thể đến trực tiếp địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Phòng Khám Thái Hà

0 nhận xét:

Đăng nhận xét