Thứ Sáu, 22 tháng 1, 2016

Khi nào cần cắt bao quy đầu

Khi nào cần cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là điều bắt buộc với những nam giới bị gặp những bất thường ở bao quy đầu. Vậy cụ thể khi nào cần cắt bao quy đầu ở nam giới? Sau đây các bạn nam giới hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây để từ đó có thể hiểu rõ hơn về vấn đề có nên cắt bao quy đầu không.

(Khi nào cần cắt bao quy đầu)

Cần cắt bao quy đầu khi bị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu tức là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống được, kể cả khi dương vật cương cứng. Khi bị hẹp bao quy đầu thì bao quy đầu sẽ bọc lấy 1 phần hay hoàn toàn quy đầu. Nếu như nam giới thấy bao quy đầu của mình giống với những thông tin trên đây thì hãy nhanh chóng đi đến các địa chỉ nam khoa để cắt bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu đối với những trường hợp bị hẹp bao quy đầu là điều bắt buộc bởi hẹp bao quy đầu có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt dưới đây:

Gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Khi bị hẹp bao quy đầu nam giới rất khó khăn trong việc vệ sinh ở khu vực quy đầu. Thường là rất khó để có thể vệ sinh sạch sẽ ở khu vực này. Nếu không vệ sinh được hết những chất cặn bã, bựa sinh dục ở quy đầu sẽ khiến các vi khuẩn có hại có cơ hội tấn công và gây viêm nhiễm ở bao quy đầu, quy đầu và các cơ quan lân cận. Khi bị viêm bao quy đầu, viêm quy đầu… mà nam giới không chữa trị kịp thời còn có thể lây bệnh cho cả bạn tình nếu như trong thời gian này nam giới có quan hệ tình dục và không đeo bao cao su khi quan hệ.

Gây ảnh hưởng đến chứng năng sinh dục của nam giới: Khi bị hẹp bao quy đầu nam giới cần đi cắt bao quy đầu, càng sớm càng tốt vì hẹp bao quy đầu sẽ gây hạn chế kích thước của dương vật. Bên cạnh đó chứng bất thường ở bao quy đầu này còn khiến nam giới cảm thấy khó chịu, căng tức… mỗi khi dương vật cương cứng. Tệ hại hơn là hẹp bao quy đầu còn có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Để tránh những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe cũng như chức năng sinh dục trên đây thì nam giới nên đi cắt bao quy đầu trong thời gian sớm nhất có thể.

Cần cắt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu

Nếu như các bạn thắc mắc không biết khi nào cần cắt bao quy đầu thì đây sẽ là câu trả lời cho các bạn. Hẹp bao quy đầu tức là tình trạng quy đầu bị bao quy đầu phủ kín. Nếu dụng tay lột thì quy đầu vẫn có thể lộ ra được. Tuy nhiên do bao quy đầu bị dài nên sẽ khiến vướng víu, mất tự tin cho nam giới khi quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó cũng như những trường hợp bị hẹp bao quy đầu. Dài bao quy đầu cũng khiến nam giới gặp khó khăn khi vệ sinh ở khu vực quy đầu. Những nam giới bị mắc chứng dài bao quy đầu cũng có thể sẽ phải đối mặt với các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo…. Chính vì vậy những nam giới bị dài bao quy đầu cũng cần đi cắt bao quy đầu để tránh những biến chứng nguy hiểm do dài bao quy đầu gây ra.

Nhận biết sớm được khi nào cần cắt bao quy đầu đã là 1 vấn đề quan trong tuy nhiên nam giới cần chú ý điều quan trọng nhất vẫn là  các bạn cần chọn cho mình 1 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Đây là yếu tố quyết định việc cắt bao quy đầu có thành công hay không. Nếu không lựa chọn cẩn thận thì các bạn có nguy cơ cao phải đối mặt với tình trạng tiền mất tật mang.


Hi vọng những thông tin trong bài viết khi nào cần cắt bao quy đầu sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Mọi thắc mắc vui lòn gửi câu hỏi vào chuyên mục “Bác sĩ tư vấn” trên website để được các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét