Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

Hẹp bao quy đầu là gì? Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì? Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chức năng sinh dục của nam giới. Chính vì vậy hiểu được hẹp bao quy đầu là gì sẽ giúp nam giới phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường ở quy đầu để từ đó có thể khắc phục kịp thời để bảo vệ sức khỏe của mình. Hi vọng những thông tin thế nào là hẹp bao quy đầu và hình ảnh hẹp bao quy đầu trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình trạng bao quy đầu của mình.

Vậy hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột lên được từ đó khiến quy đầu không thể lộ ra khi dương vật cương cứng. Khi bị bệnh hẹp bao quy đầu da quy đầu (lớp da bọc ngoài dương vật) sẽ phủ hết đầu dương vật và chỉ hở ra 1 lỗ nhỏ để nước tiểu thoát ra ngoài khi tiểu tiện.

(Hẹp bao quy đầu là gì)
Hẹp bao quy đầu là tình trạng xảy ra ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên khi đến tuổi trưởng thành bao quy đầu sẽ tự tuột xuống. Những trường hợp nào mà bao quy đầu không thể tuột xuống sẽ được coi là bị mắc bệnh hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 loại: Hẹp bao quy đầu bán phần và hẹp bao quy đầu toàn phần.

Hẹp bao quy đầu bán phần là tình trạng quy đầu chỉ lộ ra được 1 phần khi dương vật cương cứng.  Dù là hẹp quy đầu bán phần cũng sẽ gây cảm giác căng tức, khó chịu cho nam giới, đặc biệt là khi quan hệ tình dục.

Hẹp bao quy đầu toàn phần là phần quy đầu bị bao quy đầu phủ hoàn toàn ngay cả khi dương vật cương cứng.

Dù là hẹp bao quy đầu bán phần hay hẹp bao quy đầu toàn phần thì đều ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh dục của nam giới. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là khi bị hẹp bao quy đầu sẽ khiến nước tiểu bị tồn đọng lại bên trong bao quy đầu. Trong khi đó việc vệ sinh bộ phận sinh dục đối với những trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu không dễ dàng gì, thường là không thể làm vệ sinh sạch sẽ được ở phần quy đầu. Chính vì vậy nước tiểu và bựa sinh dục sẽ dần tích tụ từ đó dẫn đến các bệnh lý như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, ung thư dương vật… Bên cạnh đó hẹp bao quy đầu còn gây hạn chế kích thước dương vật và có thể gây ra bệnh xuất tinh sớm cho nam giới từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng quan hệ tình dục.

Chính vì vậy ngay khi có biểu hiện hẹp bao quy đầu cánh mày râu cần nhanh chóng đi đến các phòng khám nam khoa uy tín để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình. Để nhận biết dễ dàng hơn biểu hiện hẹp bao quy đầu thì các bạn hãy tham khảo một số hình ảnh hẹp bao quy đầu dưới đây.

Một số hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

(Hình ảnh hẹp bao quy đầu)

Hình ảnh bao quy đầu bình thường của nam giới

Trước khi đến với hình ảnh hẹp bao quy đầu thì các bạn hãy quan sát hình ảnh của bao quy đầu bình thường.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu bán phần

Nhìn vào hình ảnh hẹp bao quy đầu trên đây chúng ta thấy chỉ 1 phần nhỏ quy đầu được lộ ra ngoài, còn lại phần bao quy đầu vẫn bọc chặt lấy quy đầu. Nếu như quy đầu của các bạn giống với hình ảnh này thì các bạn nam giới hãy nhanh chóng đi thăm khám vì các bạn đã bị mắc chứng hẹp bao quy đầu bán phần.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu toàn phần

Có thể thấy hình ảnh trên đây chính là hình ảnh về quy đầu bị hẹp toàn phần vì toàn bộ phần đầu dương vật bị bao quy đầu phủ kín. Để không bị mắc các bệnh nam khoa cũng như bảo vệ chức năng sinh dục của mình thì nam giới cần nhanh chóng đi đến các phòng khám nam khoa uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu.

Những thông tin hẹp bao quy đầu là gì và hình ảnh hẹp bao quy đầu trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ và dễ dàng nhận biết hơn khi có vấn đề bất thường ở quy đầu. Mọi thắc mắc vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục “Bác sĩ tư vấn” trên website để được các chuyên gia nam khoa tại phòng khám để tư vấn trực tiếp.

Tag : hep bao quy dau, hẹp bao quy đầu, benh hep bao quy dau, bao quy đầu hẹp, bệnh hẹp bao quy đầu, bi hep bao quy dau, bị hẹp bao quy đầu, hẹp bao quy đầu là gì ,hep bao quy dau la gi ,the nao la hep bao quy dau ,thế nào là hẹp bao quy đầu ,hẹp bao quy đầu là như thế nào, hẹp bao quy đầu là sao, hẹp bao quy đầu là thế nào, hep bao quy dau la nhu the nao, hep bao quy dau la sao, hinh anh hep bao quy dau, hình ảnh hẹp bao quy đầu, hinh anh ve hep bao quy dau, hình ảnh về hẹp bao quy đầu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét