Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2016

Dài bao quy đầu là gì? Hình ảnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là gì? Hình ảnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là gì không phải nam giới nào cũng biết, minh chứng là có rất nhiều nam giới bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục (viêm bao quy đầu, viêm quy đầu…), xuất tinh sớm khi quan hệ… khi tới khám mới biết rằng bản thân mắc bệnh do dài bao quy đầu không điều trị gây ra. Dưới đây, chuyên gia sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết giúp các bạn nam hiểu rõ hơn về bệnh dài bao quy đầu là gì và một số hình ảnh dài bao quy đầu, hy vọng các bạn có thể nhận biết và điều trị sớm bệnh nhằm hạn chế những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Các bạn nam nên biết dài bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp bao da luôn bao bọc, trùm kín lấy quy đầu dương vật ngay từ khi sinh ra. Thông thường, khi nam giới dần lớn lên đến khoảng 3, 4 tuổi, lớp bao da quy đầu sẽ tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật để bảo đảm sự phát triển bình thường của dương vật và giúp cho việc vệ sinh dương vật trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới có bao quy đầu không thể tự tụt xuống được do mắc bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu.

(Dài bao quy đầu là gì?)

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao da quy đầu có kích thước dài hơn quy đầu dương vật (khoảng từ 1-1,5cm), luôn trùm kín quy đầu ngay cả khi cương cứng hay bình thường, nhưng thỉnh thoảng có thể lộn xuống để tiến hành vệ sinh dù đã đến tuổi hoặc vượt quá số tuổi bao quy đầu tự tụt xuống khỏi quy đầu (trên 4 tuổi) nhưng vẫn không thể tự tụt, khiến cho quy đầu không lộ ra ngoài được nên rất yếu đuối, có nguy cơ cao bị viêm nhiễm.

Dài bao quy đầu có 2 loại

Bao quy đầu dài bao gồm 2 loại là bao quy đầu dài thật và bao quy đầu dài giả, có thể gặp ở nhiều đối tượng nam giới với những lứa tuổi khác nhau, có khi là trẻ dưới 6 tuổi, có khi là trẻ trên 6 tuổi, dưới tuổi dậy thì, nhưng cũng có khi là trẻ trong độ tuổi thanh thiếu niên (dậy thì) hoặc nam giới trưởng thành. Ở mỗi lứa tuổi khác nhau, bao quy đầu dài lại gây ra những ảnh hưởng khác nhau.

Bệnh dài bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời hoặc chữa trị nhưng không dứt điểm có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản cho người bệnh như viêm nhiễm nam khoa, khiến cho dương vật nhỏ, ngắn, yếu, xuất tinh sớm, ung thư dương vật dẫn tới vô sinh…

Hình ảnh dài bao quy đầu

Với hy vọng các bạn có thể hình dung, hiểu rõ hơn về bệnh dài bao quy đầu, dưới đây chuyên gia sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về một số hình ảnh bao quy đầu dài.

(Hình ảnh dài bao quy đầu thật và giả)

Bao quy đầu dài thật

Bao quy đầu dài thật là tình trạng bao da quy đầu vẫn luôn bao bọc, trùm kín quy đầu dương vật khiến chúng không thể lộ ra bên ngoài trong mọi trường hợp, dù là bình thường hay cương cứng.

Bao quy đầu dài giả 

Bao quy đầu dài giả là tình trạng bao da quy đầu chỉ trùm kín, bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường, còn khi cương cứng nó vẫn sẽ có thể lộ ra bên ngoài được, nhưng chỉ để lộ một ít.

Các bạn nam có thể căn cứ vào một số hình ảnh dài bao quy đầu như ở trên để sớm nhận biết được bệnh và có biện pháp xử trí kịp thời khi không may mắc bệnh.

Bệnh dài bao quy đầu rất cần thiết để chữa trị, nếu không ắt sẽ rất nguy hại cho sức khỏe sinh sản. Hiện nay có 3 cách chữa bao quy đầu dài chủ yếu có hiệu quả cao được áp dụng phổ biến căn cứ vào độ tuổi bị mắc bệnh, đó là chữa bằng thuốc, chữa bằng nong bao quy đầu và chữa bằng phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Khi không may mắc bệnh dài bao quy đầu, các bạn nam hãy đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt để tiến hành thăm khám và điều trị ngay, nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu do bệnh gây ra, bảo vệ an toàn sức khỏe.


Với những thông tin mà chuyên gia đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn nam đã phần nào hiểu được bao quy đầu dài là gì và một số hình ảnh dài bao quy đầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét