Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Có nên cắt bao quy đầu không

Có nên cắt bao quy đầu không

Không phải bao quy đầu nào của nam giới cũng có thể tự tuột hay lột bao quy đầu xuống được. Những trường hợp này xảy ra có thể là do nam giới bị mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu. Thông thường những trường hợp bị dài hay hẹp bao quy đầu sẽ được khắc phục bằng cách cắt bao quy đầu. Vậy nam giới có nên cắt bao quy đầu không? Câu trả lời là có cần cắt bao quy đầu bởi chứng bất thường ở bao quy đầu này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, sức khỏe và bạn tình của nam giới. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây.

(Có nên cắt bao quy đầu không)

Cần cắt bao quy đầu để bảo vệ chất lượng đời sống tình dục

Các bạn nam giới cần biết rằng chứng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu đều ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

Lý do thứ nhất là chứng dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới cảm thấy tự tị, mắc cảm trước bạn đời của mình.

Lý do thứ 2 là dài hay hẹp bao quy đầu sẽ làm hạn chế kích thước của dương vật từ đó sẽ khiến chức năng sinh dục của nam giới sẽ bị ảnh hưởng. Những nam giới bị hẹp bao quy đầu thường dễ bị mắc chứng xuất tinh sớm còn những trường hợp dài bao quy đầu thì thường có nguy cơ bị liệt dương cao hơn.

Chính vì vậy nếu nam giới đang băn khoăn không biết có nên cắt bao quy đầu không hãy đi đến các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ngay khi tham khảo những thông tin trong bài viết này. Việc cắt bao quy đầu càng sớm thì nam giới sẽ càng hạn chế được những ảnh hưởng do chứng dài hay hẹp bao quy đầu gây ra.

Nên cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe của nam giới

Việc cắt bao quy đầu là điều rất cần thiết đối với những nam giới không may bị mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu. Nếu để tình trạng bất thường ở bao quy đầu kéo dài nam giới có nguy cơ phải đối mặt với các bệnh lý nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, ung thư dương vật…

Vậy tại sao chứng dài bao quy đầu lại gây ra những bệnh lý nguy hiểm này? Đơn giản là chứng hẹp hay dài bao quy đầu sẽ khiến nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ được các chất cặn bã (bựa sinh dục, nước tiểu… ). Càng để lâu các chất cặn bã này tích tụ ngày càng nhiều. Việc tích tụ những chất có hại này lâu sẽ khiến các vi khuẩn có hại có cơ hội thuận lợi tấn công bao quy đầu cũng như các cơ quan lân cận từ đó gây ra các bệnh viêm nhiễm.

Nên cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe của bạn tình

Nếu như nam giới đang băn khoăn không biết có cần cắt bao quy đầu không thì đây chính là 1 lý do nữa để các bạn đi cắt bao quy đầu. Chứng dài hay hẹp bao quy đầu không những gây ra ảnh hưởng cho sức khỏe của nam giới mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe bạn tình của các bạn.

Do hẹp hay bao quy đầu sẽ khiến các vi khuẩn có hại tích tụ vì vậy nếu như những nam giới đang bị viêm nhiễm nam khoa mà quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su thì sẽ khiến các vi khuẩn gây bệnh này xâm nhập vào bộ phận sinh dục của nữ giới. Nếu như không phát hiện sớm chị em sẽ phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm như viêm âm đạo, nhiễm trùng đường tiết niệu…

Do đó thay vì băn khoăn có nên cắt bao quy đầu không thì các bạn hãy nhanh chóng đi đến 1 địa chỉ khám nam khoa uy tín để cắt bao quy đầu nếu như không may bị mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét