Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

Cắt bao quy đầu có đau không

Cắt bao quy đầu có đau không

Các nghiên cứu cho thấy cắt bao quy đầu có đau không hiện đang là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều nam giới, nhất là những nam giới đang trong độ tuổi sinh sản (vì nhiều người cho rằng là nam giới đều phải tiến hành cắt bao quy đầu, nếu không sẽ ảnh hưởng tới kích thước dương vật và khả năng sinh sản). Hôm nay, chuyên gia sẽ giúp các bạn nam giải đáp thắc mắc này.

(Cắt bao quy đầu có đau không)

Nam giới cắt bao quy đầu có đau không

Nam giới có nên cắt bao quy đầu không? Các chuyên gia cho biết, nam giới có nên cắt bao quy đầu hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, nếu nam giới mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu, còn những nam giới không mắc bệnh này thì không cần cắt bao quy đầu.

Bởi vì, bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu có thể gây ra những ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh sản của nam giới, như: ngăn chặn sự phát triển của dương vật, gây nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm, ung thư dương vật gây vô sinh…

Nam giới cắt bao quy đầu có đau không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm: chất lượng của cơ sở y tế thực hiện; trình độ của bác sĩ chuyên khoa; phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu; và thời điểm trong hay sau khi cắt bao quy đầu.

Chất lượng của cơ sở y tế thực hiện

Những cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu có uy tín và chất lượng tốt với hệ thống cơ cơ sở vật chất – hạ tầng và trang thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi sẽ giảm thiểu tối đa được những đau đớn cho bệnh nhân cắt bao quy đầu. Không những vậy, những cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt còn có thể giúp cho vết thương phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật.

Trình độ của bác sĩ chuyên khoa

Các bác sĩ chuyên khoa thực hiện cắt bao quy đầu không những có thể quyết định xem cắt bao quy đầu đau không, mà còn có thể quyết định xem vết cắt có tính thẩm mỹ không, phục hồi nhanh chóng không và có ảnh hưởng gì xấu không. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao có thể tiến hành cắt bao quy đầu không đau đớn, bảo đảm tính thẩm mỹ và khả năng phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu đau không có sự phụ thuộc rất lớn vào phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân. Và ngược lại, nếu phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu nghèo nàn, lạc hậu thì có thể gây ra những đau đớn vô cùng cho bệnh nhân. Không những vậy, nó còn có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho bệnh nhân như nhiễm trùng, chảy máu nhiều…

Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu có hiệu quả cao là phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng laser và phẫ thuật cắt bao quy đầ theo công nghệ Hàn Quốc. Cả 2 phương pháp này đều có thể giảm thiểu tối đa đau đớn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc vẫn có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phẫu thuật bằng laser, đó là đem lại vẻ đem thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục của người thực hiện cắt bao quy đầu, từ đó giúp người bệnh có được sự tự tin, thoải mái.

Thời điểm trong hay sau khi cắt bao quy đầu

Nam giới cắt bao quy đầu có đau không còn tùy thuộc vào thời điểm trong hay sau khi cắt bao quy đầu. Trong khi tiến hành cắt bao quy đầu sẽ không gây đau đớn vì bác sĩ chuyên khoa đã sử dụng thuốc gây tê hiện đại. Còn sau khi cắt bao quy đầu sẽ gây đau đớn nhất định, vì lúc này thuốc gây tế đã hết tác dụng.Trên đây là những thông tin cơ bản về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không, hy vọng các bạn có thể giải đáp được phần nào thắc mắc. Chuyên gia cũng khuyên các bạn khi mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu hãy đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt để thực hiện để giảm thiểu đau đớn, giảm thiểu nguy cơ biến chứng và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét