Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

Bao quy đầu là gì? Hình ảnh bao quy đầu

Bao quy đầu là gì? Hình ảnh bao quy đầu

Bao quy đầu là gì?hình ảnh bao quy đầu như thế nào? không phải nam giới nào cũng cũng biết. Nam giới được coi là đối tượng ít có sự quan tâm đến sức khỏe và thể trạng của bản thân nhất. Đặc biệt là nam giới ở Việt Nam, do ảnh hưởng của quan niệm cổ xưa (nam giới là phái mạnh, nữ giới là phái yếu, chỉ có nữ giới mới cần để ý tới sức khỏe), lạc hậu nên có rất nhiều nam giới còn e ngại và bỏ bê sức khỏe của chính bản thân mình, vô tình đã dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Nam giới cần phải biết bao quy đầu là gì

Mỗi một nam giới đều cần phải biết bao quy đầu là gì. Bởi vì. một số vấn đề xảy ra với bao quy đầu có thể là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản (suy giảm khả năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh ở nam), thậm chí là tính mạng.
(Hình ảnh bao quy đầu)

Bao quy đầu là cái gì?

Vậy thì, bao quy đầu là cái gì? Bao quy đầu là phần da mỏng bao bọc phía đầu dương vật, có thể co rút được, có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu. Thông thường khi nam giới trưởng thành, lớp bao quy đầu có khả năng tự tụt xuống khỏi quy đầu (phần đầu dương vật). Khi vệ sinh hoặc cương cứng, lớp bao quy đầu tụt xuống giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, quan hệ tình dục hiệu quả hơn.

Bao quy đầu bao gồm 2 lớp da, có một lớp gắn liền với thân dương vật. Lớp da này có một số tuyến tiết ra dung dịch chất nhờn, nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ tích tụ lại, lâu dần sẽ gây viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật và sức khỏe sinh sản.

Bao quy đầu có thể gặp phải một số vấn đề bất thường sau: dài hoặc hẹp bao quy đầu (bao quy đầu không thể tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật ngay cả khi cương cứng), viêm bao quy đầu. Các vấn đề bất thường mà bao quy đầu gặp phải có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng như: ngăn chặn sự phát triển của dương vật (khiến cho dương vật ngắn, nhỏ), xuất tinh sớm, liệt dương, ung thư dương vật…

Hình ảnh bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu bình thường như thế nào? Bao quy đầu bình thường nằm trong rãnh quy đầu (dương vật ở trạng thái xìu), có tác dụng bảo vệ quy đầu (quy đầu dương vật nhạy cảm) khỏi những tác động từ bên ngoài và tạo cảm giác trơn trượt khi quan hệ.
(Hình ảnh bao quy đầu 1)
Hình ảnh bao quy đầu ở trẻ em (trẻ dưới 4 tuổi) có điểm đặc biệt là bao da quy đầu luôn dính chặt lấy quy đầu dương vật, ngay cả khi cương cứng hay bình thường. Lúc này lớp bao da quy đầu có tác dụng tích cực, đó là bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu còn non nớt. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể nam giới, không có gì đáng lo ngại.

Hình ảnh về bao quy đầu ở nam giới trưởng thành có sự khác biệt rất lớn so với trẻ nhỏ, đó là: bao quy đầu chùm kín dương vật khi dương vật xìu và tụt xuống khỏi quy đầu khi dương vật cương cứng.

Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới có thể gặp phải vấn đề bất thường về bao quy đầu cần được phát hiện và chữa trị sớm như dài hoặc hẹp bao quy đầu, nếu không sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản.

Nam giới có thể nhận biết dễ dàng bệnh dài bao quy đầu thông qua hình ảnh sau: bao quy đầu luôn trùm kín quy đầu dương vật, bình thường phải dùng tay lộn hoặc khi cương cứng chỉ lộ ra một ít phần quy đầu.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu cũng có sự khác biệt rất lớn so với hình ảnh dài bao quy đầu, đó là: bao quy đầu không tụt xuống khỏi quy đầu dương vật dù là cương cứng hay bình thường.

Nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu có thể nhận biết bệnh thông qua hình ảnh về một số triệu chứng của bệnh như sau: sưng, tấy đỏ, ngứa ngáy trên bao da quy đầu, dương vật chảy mủ vàng hoặc trắng…
Trên đây là những thông tin cơ bản được cung cấp bởi các chuyên gia hàng đầu, chắc hẳn các bạn nam đã phần nào hiểu được vấn đề bao quy đầu là gì và hình ảnh bao quy đầu như thế nào. Chuyên gia khuyên các bạn nam cần chú ý đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt để thăm khám và điều trị ngay khi gặp phải một số vấn đề bất thường về bao quy đầu như ở trên nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra.

Tag : hinh anh bao quy dau,hình ảnh bao quy đầu,anh bao quy dau,hinh anh ve bao quy dau,bao quy đầu là gì,bao quy dau la gi,bao quy đầu là cái gì,bao qui dau la gi,bao dau quy la gi,bao đầu quy là gì,bao quy dau la cai gi,bao qui đầu là gì

0 nhận xét:

Đăng nhận xét